Bản quyền thuộc về An Phong Đắk Nông
dfdff

Bạn hãy lựa chọn nơi có chất lượng cà phê nguyên chất ổn nhất, sạch nhất với giá thành hợp lý, bởi vì chất lượng và độ ổn định của cà phê cung cấp cho quán của bạn là yếu tố quan trọng nhất và quyết định đến việc khách hàng có muốn đến quán cà phê nguyên chất của bạn uống tiếp hay không? Chất lượng và độ ổn định của nguồn cung cấp cà phê là yếu tố quan trọng nhất để giữ chân khách hàng của bạn.

Revolution Slider Error: Slider with alias cafe not found.
Maybe you mean: ''
 • Cà phê nhân

  Là mặt hàng kinh doanh chủ lực từ những ngày đầu thành lập công ty, hệ thống máy móc không những được đầu tư về cả quy mô, mà còn theo hướng ngày càng hiện đại.

 • HẠT CÀ PHÊ RANG

  Chuyên cung cấp sản phẩm hạt cà phê rang xay nguyên chất cho quán của bạn, tư vấn cách phối các loại hạt để có gu riêng cho quán. Sản phẩm: HẠT ARABICA, MOKA, ROBUSTA, CULI…. Chất lượng cao.  

 • DÒNG CAO CẤP

  Thành phần: hạt Moka, hạt Robusta, hạt Culi và bơ Pháp cao cấp. Sản phầm cà phê bột cao cấp của chúng tôi được sản xuất từ những hạt cà phê nguyên chất, có “Hương” Moka và “Vị” Robusta, Culi. sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa hương và vị, mang đến cho quý […]

 • DÒNG TRUNG CẤP

  Sản phẩm có thành phần là hạt Robusta, hạt Culi, bơ Úc cao cấp.

  Hàm lượng Cafein cao, vị mạnh, phù hợp với Gu cà phê “Đậm & Đắng”

 • CÀ PHÊ TÚI LỌC

  Được xếp hạng 2.00 5 sao

  Thành phần: Cà phê nguyên chất 100%, Arabica 20% & 80% Robusta. Đóng gói: Hộp 10 gói (1 gói 17g) Sản phẩm có thành phần là cà phê nguyên chất 100%. Thuận tiện cho dân văn phòng, dân du lịch. Ưu điểm là dễ dàng sử dụng, tiện lợi tối ưu, dùng cho người bận […]

Hotline 0989.66.07.09
Email anphongdno@gmail.com