Giới thiệu Cửa hàng thực phẩm sạch Dano Food

Trong thời gian gần đây sự tăng trưởng kinh tế ổn định đã làm tăng mức thu nhập bình quân đầu người và tạo nền tảng cho sự tăng trưởng bùng nổ của ngành thực phẩm. Cùng với đó, xu hướng tiêu dùng của người dân đang dịch chuyển từ ăn ngon mặc đẹp, sang tiêu dùng an toàn và mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng Việt là an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe. Thế nhưng, so với nhu cầu tiêu dùng của người dân về sản phẩm sạch tăng cao thì nguồn cung ứng sản phẩm sạch hiện còn rất hạn chế.

Nhận thấy đây là cơ hội để Công ty đẩy mạnh phát triển mảng sản xuất – kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ. Vào đầu tháng 3/2019, Chuỗi cửa hàng cung ứng thực phẩm chất lượng cao DanoFood (Một thương hiệu trực thuộc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xuất Nhập Khẩu An Phong Đắk Nông) đã khai trương cửa hàng Đặc sản tại Địa chỉ 29-31, Đường 23/3, Phường Nghĩa Trung, Thị xã Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

Dano Food Gia Nghĩa được đặt tại vị trí trung tâm, thuận lợi cho khách hàng thường xuyên lui tới.

Cửa hàng bày bán các loại thực phẩm sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt các yêu cầu nghiêm ngặt trong khâu sản xuất và đặc biệt là các sản phẩm được sản xuất bởi chính Công Ty An Phong Đắk Nông theo Tiêu chuẩn ISO 22000:2015. Trong đó có 3 sản phẩm được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu cấp Tỉnh gồm các sản phẩm Cà phê túi lọc Dano Coffee, cà phê bột Dano Coffee và Hạt tiêu trắng. An Phong Đắk Nông cũng là đơn vị đứng đầu về số lượng sản phẩm được bình chọn trên toàn Tỉnh. Sau đó, Cà phê túi lọc và Cà phê hạt rang còn vinh dự được bình chọn là Sản phẩm công nghiệp công thôn cấp tiêu biểu cấp khu vực năm 2018.

Một số hình ảnh khác của Cửa hàng Dano Food Gia Nghĩa:

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *