Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xuất Nhập Khẩu An Phong Đắk Nông (APEXDAKNONG) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản trên địa bàn tỉnh ĐăkNông.

Giai đoạn 2002-2005, Công ty được thành lập tiền thân là Công ty TNHH TM XNK Việt Quang với ngành nghề kinh doanh chính là thu mua chế biến nông sản xuất khẩu, kinh doanh nội thất, phân bón và dịch vụ vận tải.

Năm 2011, trước tình hình khó khăn của kinh tế thế giới nói chung và các doanh nghiệp trong nước nói riêng, nhằm nâng lên một bước về quy mô và phạm vi hoạt động, công ty đã tiến hành cổ phần hóa, nâng vốn điều lệ lên 15 tỷ VND, tiếp tục đầu tư phát triển nhà máy chế biến nâng công suất hoạt động lên 35.000-40.000 tấn/năm.

Năm 2013, Ban Giám Đốc Công ty quyết định đưa quy mô hoạt động lên một tầm cao mới khi tiến hành xây dựng và vận hành chi nhánh Đắk Song, mở rộng sang các lĩnh vực đầu tư mới, đầy triển vọng như xăng dầu, hồ tiêu. Từ đó, hệ thống chế biến được đầu tư đồng bộ, đa dạng và tính tự động hóa ngày một nâng cao. Các hoạt động thương mại được xúc tiến mạnh mẽ hơn, các mối quan hệ bạn hàng và thị trường được mở rộng. Hàng hóa được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới: Mỹ-Nhật-Châu Âu…Thương hiệu được khẳng định bằng uy tín và chất lượng sản phẩm thông qua các chứng nhận quốc tế UTZ (Australia), 4C ASSOCIATION (German) Giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động, tăng giá trị sản phẩm xuất khẩu, tạo uy tín cho sản phẩm của địa phương, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế-xã hội mà địa phương đã đề ra.

Năm 2015, trước thực trạng cà phê “bẩn”, trộn lẫn tạp chất hoành hành, Công ty đã cho ra mắt thương hiệu Dano Coffee nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cà phê nguyên chất 100% của người thưởng thức và đã được phản hồi rất tích cực từ người tiêu dùng. Công ty cũng đã cho ra mắt thương hiệu Dano Pepper với chất lượng hồ tiêu cao cấp, có dung trọng cao, chất lượng cực kỳ tốt, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

cong-ty

nha-may

tieu-xk

ca-phe-2

giay-chung-nhan-1

Giấy chứng nhận