Niềm vui nhân đôi: An Phong Đắk Nông tiếp tục góp mặt trong lễ trao giải sản phẩm tiêu biểu Cấp khu vực năm 2018 (22/08/2018)

Không lâu sau khi 3 sản phẩm của An Phong Đắk Nông được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu chiếm tỉ lệ gần 1/3 trên tổng số 11 sản phẩm tiêu biểu của toàn tỉnh Đắk Nông, 2/3 sản phẩm của công ty được tỉnh gửi đi dự thi cấp Khu vực miền Trung – Tây Nguyên lại xuất sắc đoạt giải thưởng “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Khu vực năm 2018”. Qua đó cho thấy các sản phẩm của An Phong Đắk Nông ngày càng được nâng cao về mặt chất lượng cũng như sự tin tưởng, đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành cũng như người tiêu dùng.

 

Chứng nhận sản phẩm công nghiệp công thôn cấp tiêu biểu cấp khu vực cho sản phẩm Cà phê túi lọc và Cà phê hạt rang của An Phong Đắk Nông

 

Một số thông tin về cuộc Bình chọn:

Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp khu vực năm 2018 là một trong những nội dung hoạt động của Chương trình khuyến công quốc gia của năm. Chương trình do Bộ Công Thương chủ trì thực hiện nhằm bình chọn và tôn vinh các sản phẩm CNNT chất lượng, mang tính sáng tạo cao, nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp khu vực năm 2018 được tổ chức nhằm nhằm tiếp tục lựa chọn những sản phẩm đặc sắc, nổi trội trong số các sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp Tỉnh năm 2018 do các địa phương gửi đăng ký để bình chọn và tôn vinh ở cấp Khu vực. Kết quả bình chọn là cơ sở để tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản phẩm, xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn.

 

 

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *