An Phong Đắk Nông tham gia giải thưởng Sáng tạo Khoa học công nghệ Việt Nam năm 2018 và Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ quốc tế tại Seoul (SIIF2018)

Tối 14/5/2019 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thưởng Sáng tạo Khoa học công nghệ Việt Nam năm 2018.

Ông Nguyễn Nho Lý (thứ 2 từ trái qua) – CTHĐQT nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ từ Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Đặng Vũ Minh nhấn mạnh: Giải  thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các nhà khoa học, các nhà công nghệ đã có những công trình  có giá trị khoa học, kinh tế – xã hội lớn đã và đang được áp dụng có hiệu quả tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy sản xuất của các doanh nghiệp, nâng cao năng suất, chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, thay thế nhập khẩu, tiết kiệm ngoại tệ cho đất nước, Giải thưởng được giới khoa học nước nhà và nhân dân trong cả nước đánh giá cao.

Ông Nguyễn Nho Lý – CTHĐQT nhận giải thưởng khoa học công nghệ quốc tế SIIF tại Hà Nội

Tham gia hội thi sáng tạo khoa học Việt Nam, An Phong Đắk Nông mang đến công trình nghiên cứu “Giải pháp nâng cao chuỗi giá trị cây hồ tiêu”. Công trình nghiên cứu nhận được phản hồi tích cực từ các chuyên gia đầu ngành. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã đưa vào áp dụng công trình này để chế biến sản xuất thành công Tinh dầu tiêu (peper oil) và Piperine đủ tiêu chuẩn cung cấp cho các bạn hàng trong và ngoài nước với giá thành cạnh tranh.

Đoàn Việt Nam tham dự SIIF 2018 tại Seoul

Trước đó, cuối năm 2018 Công ty cũng vinh dự được tham gia giải thưởng khoa học công nghệ quốc tế (SIIF 2018) diễn ra tại Seoul (Hàn quốc)

Đến tham dự Giải thưởng quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018 (SIIF 2018) có 33 quốc gia và vùng lãnh thổ với 603 công trình. Đây là sự kiện có quy mô lớn nhất về khoa học và công nghệ được Hiệp hội Thúc đẩy sáng kiến, sáng chế Hàn Quốc (KIPA) phối hợp với Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) tổ chức thường niên.

Với công trình khoa học công nghệ của mình, Công ty vinh dự được tổ chức khoa học công nghệ Ba Lan trao huy hiệu đặc biệt dành cho những công trình nổi bật tham dự SIIF 2018 lần này.

Ông Nguyễn Nho Lý nhận kỷ niệm chương của chính phủ Ba Lan
Gian hàng của Việt Nam tại CIIF 2018
admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *