Sản phẩm của An Phong Đăk Nông vinh dự được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu cấp Tỉnh (17/08/2018)

Đầu năm 2018 UBND tỉnh Đắk Nông quyết định ban hành Kế hoạch tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Ðăk Nông năm 2018. Mục đích nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường. Qua đó, khuyến khích khả năng sáng tạo, tạo động lực cho các cơ sở công nghiệp nông thôn phát huy lợi thế cạnh tranh nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng và mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng thị hiếu, tận dụng nguồn nguyên liệu tại địa phương, giải quyết việc làm cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế – xã hội.

Hội đồng Bình chọn Sản Phẩm Tiêu Biểu tổ chức hội nghị đánh giá sản phẩm dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau

 

Sau thời gian bình chọn kỹ lưỡng, khách quan. UBND Tỉnh và Sở Công Thương đã chọn ra 11 sản phẩm có chất lượng cao từ 4 nhóm ngành hàng được người tiêu dùng tin tưởng để khen thưởng và trao chứng nhận sản phẩm tiêu biểu. Trong nhóm sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy sản và đồ uống, An Phong Đắk Nông vinh dự khi có 3 sản phẩm được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu cấp Tỉnh năm 2018 gồm các sản phẩm Cà phê túi lọc Dano Coffee, cà phê bột Dano Coffee và Hạt tiêu trắng. An Phong Đắk Nông cũng là đơn vị đứng đầu về số lượng sản phẩm được bình chọn trên toàn tỉnh.

Kết quả hình ảnh cho san pham tieu bieu dak nong 2018

TGĐ Nguyễn Nho Lý (đứng ngoài cùng bên phải) đại diện cho An Phong Đắk Nông nhận giấy chứng nhận sản phẩm tiêu biểu cấp Tỉnh năm 2018.

 

Trong thời gian tới, Ban Giám Đốc và tập thể nhân viên, công nhân của An Phong Đắk Nông sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực để tiếp tục đưa đến người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp và góp phần nâng cao chuỗi giá trị bền vững cho các mặt hàng nông sản của địa phương, đóng góp đáng kể vào mục tiêu phát triển của Tỉnh Đắk Nông và và toàn khu vực.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *